LINE Certified Coach 2021 ? [ LINE for business ] อัพเดท


LINE Certified Coach


LINE Certified Coach คือ หนึ่งรูปแบบการทำโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้า หรือ ผู้ใช้ไลน์ในการทำธุรกิจ ( LINE for business ) ให้หันมาลงทุนทำตลาดผ่านแอพฯใหม่ที่ มาแทน LINE@ (ไลน์แอด) แบบเดิม ที่ชื่อว่า LINE Official Account ด้วยการใช้ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ (Influencer) สายโค้ช ที่มีผู้ติดตามและฐานแฟนคลับเป็นกลุ่ม ผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ …แต่ ในปี 2020 ทางไลน์ประเทศไทย ไม่ได้มีแคมเปญจ์นี้ออกมาแล้วดังนั้น อาจารย์แชมป์ ธิติพล เทียมจันทร์ ในฐานะ ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ จึงได้ใช้โอกาสนี้ในการผลิตเนื้อหาความรู้ ในรูปแบบ หลักสูตรอบรม คอร์สออนไลน์ ในหัวข้อ " เล่นไลน์ แบบฟรีๆให้มี กำไร สูงสุด " หรือ ในชื่อภาษาอังกฤษ ว่า LINE and LINE Official Account Ultimate Courseโดยนำเสนอเนื้อหา คอร์สเรียนออนไลน์นี้ ในนาม LINE Un-certified coach 2021 เพราะ เป็นเนื้อหาพื้นฐานทั่วไปของการใช้ไลน์ส่วนตัว LINE ที่มีความสามารถและลูกเล่นที่สามารถทดแทนการใช้งาน LINE Official Account หรือ LINE OA ได้แบบฟรีๆ รวมทั้ง ถ้าใครที่อยากจะใช้งาน LINE OA จริงๆ อาจารย์แชมป์ ก็ได้แนะนำแพ็คเกจฟรี ว่าสามารถใช้ได้อย่างไร

นอกจากนั้น LINE Un-certified coach ผู้นี้ยังแนะนำเรื่องของการ สร้างไลน์สติกเกอร์ด้วยตัวเอง (LINE Sticker) ผ่านแอพฯ LINE Creator อีกด้วยแม้ว่าในปี ในปี 2020 ทางไลน์ประเทศไทย จะไม่ได้มีการตลาดผ่าน โค้ชออนไลน์ หรือ LINE Certified Coach แต่ อาจารย์แชมป์ ธิติพล เทียมจันทร์ ก็ยังนำเรื่องราวน่าสนใจของการใช้งาน LINE (ไลน์ ส่วนตัว) เพื่อมาทำการตลาด นำเสนอสินค้า สร้างรายได้และทำกำไร ฝ่าวิกฤตระดับโลกนี้ไปด้วยกันแต่ อัพเดทล่าสุด ในปี 2021 ทาง LINE Thailand ได้มีการเปิดรับสมัคร LINE Certified Coach ประจำปี 2021 เพื่อใช้เป็นทีมทำการตลาด เป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ทำงานร่วม กับ ไลน์ และบอกว่าจะมาเผยแพร่ความรู้ สู่ผู้ประกอบการไทย" แม้ว่าผมเอง ไม่ได้มีการรับรองใดๆในฐานะ LINE Certified Coach แต่ในสภาวการณ์ และ สภาพเศรษฐกิจ เช่นนี้ ถ้าใครที่พอมีความสามารถ มีความรู้ที่พอจะแบ่งบัน ให้คนอื่นๆนำไปใช้ นำไปทำมาหากิน สร้างรายได้ สร้างกำไรได้ โดยแค่ใช้งานแอพฯไลน์ (LINE App) ที่ทุกคนก็น่าจะใช้งานกันเป็นปกติอยู่แล้ว ผมขอยกย่องให้เป็น LINE Un-Certified Coach ด้วยเหมือนกัน "อาจารย์แชมป์ ธิติพล เทียมจันทร์ ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ และ วิทยากรการตลาดออนไลน์

แนะนำ ฟรีสัมมนา เต็มเร็วที่สุดตลอดกาล...

เคล็ดลับสร้างยอดขายด้วย Line ส่วนตัว


วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.30 - 15.30 น.
ผ่าน Application ZOOM
1. การตั้งค่า ไลน์(ส่วนตัว) ให้พร้อมสร้างยอดขาย
2. บริหารจัดการ รายชื่อลูกค้า ใน ไลน์(ส่วนตัว)
3. สร้างช่องทางติดต่อ (เพื่มเพื่อน) และ วัดผล
4. สร้างคอนเทนต์บนไทม์ไลน์เพิ่มโอกาสการขาย
5. หากลุ่มไลน์ขยายฐานลูกค้า

เหมาะสำหรับ
ผู้ประกอบการ บุคคลทั่วไป และ ผู้สนใจ ที่ต้องการใช้โซเชี่ยลมีเดียใกล้ตัว อย่าง ไลน์
เพื่อสร้างยอดขาย ขยายฐานลูกค้า
สำรองที่นั่ง ได้ที่
http://bit.ly/LINEbasic
หรือ ทักไลน์มาที่
http://bit.ly/madhubkbank
สำหรับ คอร์สเกี่ยวกับ ไลน์โอเอ LINE OA หรือ ไลน์ ออฟฟิเชี่ยล (LINE Official Account) ที่สอนด้วย LINE Certified Coach 2019 สามารถดูย้อนหลังแบบฟรีๆได้ ผ่าน LINE TV (ไลน์ทีวี)ข้อสังเกตที่น่าสนใจ และ เป็นข้อสังเกต คือ ทางไลน์ ที่ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้ ที่มีการเปิดให้ใช้ LINE for Business หรือ LINE Official Account เหมือนๆกันกับประเทศไทยบ้านเรา แต่กลับ ไม่มีการทำการตลาดให้ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ หรือ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ด้วยการใช้ LINE Certified Coach ให้เป็นคนเชิญชวนเหมือนอย่างที่ไลน์ประเทศไทย บ้านเราทำแต่อย่างไรก็ตาม อาจจะเป็นด้วยหลากหลายเหตุผล เช่น วัฒนธรรม พฤติกรรมผู้บริโภค และอื่นๆ จึงฝากไว้เป็นข้อสังเกตให้กับผู้ที่กำลังจะทดลองเริ่มต้นใข้งานไลน์โอเอ ไว้เป็นข้อสังเกตก็แล้วกันและเดาว่า เมื่อผ่านพ้นวิกฤตที่ทั้วโลกกำลังเผชิญอยู่นี้ไปได้บ้างแล้ว ไลน์ประเทศไทยก็น่าจะเร่งทำการตลาดอีกครั้ง ด้วยการใช้บริการ เหล่าโค้ช หรือ กูรูออนไลน์ เพื่อกลับมาทำการตลาดเชิญชวน ผู้ใช้ที่เป็น คนขายของออนไลน์ เจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการ ให้เข้ามาใช้ LINE Official Account กันอีกเยอะๆ เพราะได้ข่าวว่า ระบบซื้อโฆษณาด้วยตัวเองจะเปิดให้ผู้ที่ใช้ LINE OA ที่เป็นบัญชีรับรองได้ใช้งานแล้ว เห็นเค้าลางว่า จะมีคอร์ส LINE Official Account และ LINE Ads Platform จาก บรรดาโค้ช LINE Certified Coach ออกมาอีกมากมายเป็นแน่สุดท้ายในเรื่องของการตลาดเพื่อทำธุรกิจ สร้างรายได้ สร้างยอดขาย การใช้ LINE หรือ LINE Official Account ก็เป็นช่องทางหรือเครื่องมือรูปแบบหนึ่ง ยังคงมีเครื่องมือออนไลน์และช่องทางดิจิทัลอีกหลากหลาย ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้อีกมากมาย เช่น facebook Twitter YouTube หรือ tiktok ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของแต่ละธุรกิจ หรือ สินค้า/บริการ ของคุณว่าอยู่ในช่องทางไหนเพื่อจะได้สื่อสารได้ตรงกลุ่มจริงๆหากคุณสนใจหลักสูตร LINE and LINE Official Account by LINE un-Certified Coach หรือ คอร์สออนไลน์ " เล่นไลน์ แบบฟรีๆ ให้มี กำไร สูงสุด " โดย ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ อันดับ 1 อาจารย์แชมป์ ธิติพล เทียมจันทร์ สามารถทักไลน์ไปที่ @brandingchamp <<คลิ๊กเลย หรือ อินบ็อกซ์ ไปที่ เฟซบุ๊กเพจ การตลาดออนไลน์ Branding Champ <<คลิ๊กเลย