หมอรักษาสิว

หมอรักษาสิว ขวัญใจ มวลชน เยาวรุ่น แพทย์หญิง กัญวรา นวอนุรักษ์ กัญวราคลินิก


หมอรักษาสิว


หมอรักษาสิว ที่ไหนดี ถ้านี่ยังเป็นคำถามของคุณอยู่ แสดงว่าคุณน่าจะยังไม่รู้จัก คุณหมอคนดังที่ นาทีนี้ เยาวรุ่นบอกกันปากต่อปากว่า ถ้าเป็นสิวแล้วยากหายขาด ต้องคนนี้เลย วันนี้เราจึงได้พา คุณหมอเหมี่ยว กัญวรา นวอนุรักษ์ แพทย์เจ้าของคลินิกรักษาสิวยอดนิยม กัญวราคลินิก มาให้ได้รู้จักกัน กับบทสัมภาษณ์ ความเป็นมาของอาชีพ และ ความตั้งใจในการ เปิดคลินิกความงาม จนทำให้เป็นกระแสบอกต่อกันอยู่ในตอนนี้ถาม: อยากให้คุณหมอช่วยแนะนำตัวด้วยค่ะ

คุณหมอ: หมอชื่อเหมี่ยว กัญวรา นวอนุรักษ์ ตอนนี้เป็นแพทย์เจ้าของ แล้วก็เป็นแพทย์ประจำที่กัญวราคลินิกเองค่ะ

ถาม: ช่วยเล่าประวัติ ที่มา ก่อนจะมาเป็น กัญวราคลินิก หน่อยได้ไหมคะ?

คุณหมอ: ก่อนหน้านี้เคยทำงานใน แวดวง คลินิกเสริมความงาม มาประมาณ 7 ปีค่ะ แล้วก็เคยทำงานมาหลายที่ ก็เลยทำให้ได้เห็น ได้เรียนรู้ข้อดี ของแต่ละที่ เช่น การบริการ แล้วก็บางที่ก็จะเน้นการ เลือกผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ดี

ถาม: แล้วทำไมถึงเลือกจะมาเป็นเจ้าของ คลินิกความงาม ของตัวเองคะ?

คุณหมอ: พอเราได้พบกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมาก เราจึงค้นพบสไตล์ตัวเอง ถึงสิ่งที่เราชอบแล้วก็ถนัด แล้วก็เราก็รัก ว่าชอบแบบไหนนะคะ แล้วก็ช่วงหลัง พอมีครอบครัวแล้ว ก็มีลูกก็อยากมีเวลาที่จะดูแลลูกด้วยค่ะ

ถาม: อยากทราบเคล็ดลับว่า ทำไม กัญวราคลินิก ลูกค้ายังชอบแนะนำกันกันปากต่อปาก

คุณหมอ: สำหรับจุดเด่นของ กัญวราคลินิก คือ เราเน้นการดูแลกลุ่มลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำ ลูกค้าในท้องที่คลีนิค ด้วยสไตล์ของเราก็ คือ เน้นความจริงใจให้กับลูกค้า คิดว่า ถ้าเราเป็นลูกค้าเอง ลูกค้าจะชอบคลินิกแบบไหน เลยให้การดูแลลูกค้าแบบอบอุ่น แล้วก็เน้นให้คำแนะนำ เอาแบบว่าลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงความปรารถนาดีที่เรามีต่อลูกค้าจริงๆ เหมือนกับลูกค้าเป็นคนในครอบครัว แล้วก็ให้ความจริงใจกับลูกค้าค่ะ

ถาม: คุณหมอเหมี่ยวคิดว่ามีเรื่องอื่นอีกไหมที่ ทำให้ กัญวราคลินิก ถึงได้รับความนิยมมากขนาดนี้

คุณหมอ: นอกจากนี้ เรายังมีในเรื่องของทางแพทย์ แล้วก็ ทีมงานล้วนมีประสบการณ์ในการทำงาน นอกจากนี้ก็จะมีเรื่องความมีมาตรฐานของเครื่องมือแล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ค่ะ

ถาม: นอกจากเป็น คลินิกรักษาสิว ยอดนิยม แล้วบริการอื่นที่ลูกค้าประทับใจอีกไหมคะ?

คุณหมอ: ปกตินะคะ เราก็จะมีการบริการความงามที่ถือว่าครบถ้วน มีทั้ง สิว ฝ้า หน้าใส เลเซอร์ Botox Filler ยกกระชับ ต่างๆ แต่ว่าที่ลูกค้ามักจะแนะนำแบบเป็นปากต่อปากเลย ก็จะเป็นเรื่อง การรักษาสิว นะคะ นอกจากนี้ก็จะเป็นเรื่อง การดูแลใบหน้าให้อ่อนเยาว์ อย่างเช่น พวก ฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ ยกกระชับหน้า ไฮฟู ต่างๆ

ถาม: ท้ายนี้ อยากให้คุณหมอ แนะนำ คนรักความสวยความงาม และ สาวๆที่อยากสวยแบบอมตะด้วยค่ะ

คุณหมอ: สำหรับเรื่อง ความสวยความงาม นะคะ ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขมีความภูมิใจ แล้วก็มั่นใจในตัวเอง ถ้าเกิดว่าทุกคนถึงมือหมอแล้วเนี่ย หมอก็สามารถที่จะช่วยได้ เราก็ช่วยอย่างเต็มที่เลยค่ะ แต่ว่าจริงๆแล้วสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ต้องอย่าลืมที่จะดูแลตัวเองด้วย ง่ายๆก็คือ พยายามดื่มน้ำมากๆนะคะ เข้านอนให้เร็ว ใช้ครีมบำรุงแล้ว ก็พยายามทาครีมกันแดดปริมาณเพียงพอ อย่างสม่ำเสมอ เพียงแค่นี้ มันจะพอช่วยเรื่องชะลอวัยได้แล้วค่ะแม้จะเป็น บทสัมภาษณ์สั้นๆ แต่ก็เห็นได้ถึงความเป็นคุณแม่ที่จริงใจ เป็น คุณหมอรักษาสิว ดูแลความงามที่คนไข้และลูกค้ารักเหมือนแม่ได้จริงๆเรื่อง สิว หา หมอสิว ดีกว่าทางเลือกอื่น สิวหาย หน้าใส สาวๆ ที่ อยากมีผิวดี หน้าใส ไม่ต้องแต่งหน้า ออกบ้านสวย ง่ายๆ ไม่ต้อง กังวล กับ ปัญหาสิว รอยสิว ลูกค้า และ คนไข้ แห่ จองคิวกันแน่ เพราะเห็นผลลัพธ์จริง จากประสบการณ์คนไข้เกือบ 100% ที่เคยแต่มีสิวขึ้นที่บนใบหน้า แล้ว หาว่าจะ รักษาสิวที่ไหนดี หรือ คลินิกรักษาสิวที่ไหนดี จนได้มาเจอ กัญวราคลินิก โดย คุณ หมอเหมี่ยว กัญวรา นวอนุรักษ์ผู้เคยเป็นสิว เล่าจากประสบการณ์ตรงว่า ดูรีวิวของที่นี่ และไม่ได้อ่านแค่รีวิวที่ผ่านจากทางคลินิก ทั้ง เฟซบุ๊ก รีวิวจากคนไข้จริง ที่รักษาสิว และ รีวิวใน Google map ก็ทำให้มั่นใจกับที่นี่มากผลการรักษาสิว เป็นไปตามที่ คนไข้หลายๆคนรีวิวไว้ สิวลดลง รอยสิวจางลง ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามารักษาการดูแลดีก็ยอดเยี่ยม หลายคนจึงบอกกัน ปากต่อปาก และ แห่แชร์กันในเน็ต ถึง คนที่มีปัญหาสิว คนอื่นๆ ว่า เป็นสิว ต้องมาหา หมอรักษาสิว เป็นเล็กน้อยก็ควรปรึกษาคุณหมอ ไม่ควรปล่อยไว้ และตัวเลือกอันดับ 1 ก็ควรเป็น แพทย์หญิง กัญวรา นวอนุรักษ์ แห่ง Kanwara clinicแล้วคุณจะรู้ว่า การออกจากบ้านด้วยใบหน้าที่สดใส ผิวพรรณดูดี ไม่ต้องแต่งหน้า ชีวิตจะดีแค่ไหนคนไข้ และ ลูกค้า ให้ความไว้วางใจ Kanwara Clinic ดูแล รักษาสิว สิวหาย ได้ความมั่นใจกลับไปด้วย


หมอรักษาสิวหาคำตอบได้ด้วยตัวคุณเองว่า ทำไม หมอรักษาสิว แพทย์หญิง กัญวรา นวอนุรักษ์ จึงเป็น ขวัญใจ มวลชน และ เยาวรุ่น

อินบอกซ์ FB https://bit.ly/3sNvw6o​

สอบถามหรือจองคิวไลน์ https://bit.ly/3d8yOL1

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
091-7954884
02-1151528


ดูข้อมูล​เพิ่มเติม https://g.page/kanwara_clinic​

แผนที่การเดินทาง https://bit.ly/39utYqC​

หน้าหมู่บ้านไอดีไซน์ ใกล้สำนักงานเขต
คลองสามวาและแยกซาฟารีเวิลด์
Open - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 10.00 - 18.00 น.
วันอังคาร - วันศุกร์ 10.30 - 19.30 น.
หยุดทุกวันจันทร์
นอกจากที่เราจะมีบทสัมภาษณ์คุณหมอเหมี่ยวแล้ว เรายังแอบติดต่อกับผู้รับการรักษาอีกหลายคนและได้ช่วยให้ ส่งรีวิวตามความเป็นจริงเพื่อให้เราได้ข้อมูลจากลูกค้าที่มารักษาสิว ที่คลินิกนี้จริงๆ และ นี่คือ บางส่วนที่เราได้รับมาตัวอย่าง รีวิว รักษาสิว บางส่วนเคสที่1: ขอบคุณรีวิวจาก คุณมะปราง cr.maprang.igofficialแชร์เรื่องจริง ของ คนไข้ สิว จากประสบการณ์การรักษาสิว ก่อนและหลังได้มาพบ หมอรักษาสิว หมอเหมี่ยว กัญวรา นวอนุรักษ์

คนไข้สิว อายุ 30 กว่าๆ เป็นสิวมาตลอดชีวิตก่อนหน้านี้ เป็นๆหายๆ ถ้าหาหมอรักษาสิว แล้วมียากิน เป็นคน ผิวมัน หน้ามัน รูขุมขนกว้างเห็นได้ชัดประสบการณ์ หาหมอสิวทำเลเซอร์มาบ้าง ไม่ได้ผล สิวมาใหม่ ใช้ ยารักษาสิว เกือบทุกยี่ห้อ ทั้งที่ หมอสิวจ่ายให้ และ ซื้อเองตามร้านขายยา อาการลดลงไปบ้างตามยาที่ใช้ แต่ไม่หายขาด พอหยุดใช้ ก็กลับมาเป็นสิวอีก แถมถ้าไม่ใช้ ก็จะกลับมาเป็นหนัก สิวอุดตัน อีกต่างหาก ใช้ผลิตภัณฑ์ เรื่อง สิว จากเกาหลี ญี่ปุ่น ทุกอย่างที่เขาว่าดี แต่ก็ไม่ได้ผล สิวขึ้นประจำ

ปัจจุบัน เลิกกินยาแล้ว ไม่ใช้ยาทาใดๆทั้งสิ้น แต่งหน้าได้ตามปกติ ทาครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว 6 เดือนกว่า ไม่มีสิวซักเม็ด มาดูกัน ว่า หมอเหมี่ยว รักษาสิว อย่างไรบ้าง

เริ่มการ การรักษาสิว ด้วยหมอตามห้างจนเบื่อ และเบื่อกินยาที่หมอให้ จึงพยายามที่รักษาด้วยตัวเอง ใช้สินค้ามาหลากหลายไม่เอามาอ้างอิงนะ เพราะไม่ใช่ของเขาไม่ดีและอาจจะไม่ถูกกับเรา จนกระทั้ง ผ่าน คลินิกรักษาสิว (แถวบ้าน ใกล้ๆซาฟารีเวิร์ล เขตคลองสามวา) เห็นป้าย กัญวราคลินิก แต่ก็ผ่านไปมาอยู่หลายอาทิตย์กว่าจะตัดสินใจเข้ามาปรึกษา

สิ่งที่ คุณหมอเหมี่ยว บอก คือ ผิวมัน มีผดที่หน้า และ มีสิวอุดตันเยอะ หมอเหมี่ยว จะถามเราถึง ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะอาจมีบางตัวที่ทำให้แพ้ หมอถามเครื่องสำอางค์ สบู่ และยาสระผม หลังจากนั้นหมอก็ร่ายยาวคะ อะไรที่เราควรและไม่ควรใช้ หมอบอกว่าสงสัยเราจะใช้ยาสระผมที่มีครีมนวดผม

หลังรับบริการ แล้วจำเป็นจะต้องทำดังนี้ เพื่อให้สิวขาด ไม่กลับมาเป็นอีกเลย ถ้าจะใช้ครีมกันแดด ต้อง oil free เท่านั้น ด้วยอีกเช่นกัน

เครื่องสำอางค์ และ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้า ต้องใช้ที่มีคำว่า oil free เท่านั้น ถ้าเป็นแป้ง หมอเหมี่ยว ก็แนะนำให้ใช้แป้งแข็ง oil free ราคาไม่แพง จากนั้นพอจะซื้อหรือจะใช้อะไร ทุกครั้งจะหาคำว่า oil free ตลอด เปลี่ยนทุกอย่างเกี่ยวกับผิวหน้าให้เป็น oil free

เลิกใช้ ครีมนวดผม หรือ จำเป็นต้องใช้ ต้องระวังไม่ให้ถูกใบหน้า เพราะจะทำให้ เกิด สิวผด และ สิวอุดตัน และ ใช้แชมพูสระผมที่เป็นเนื้อเจล เท่านั้น ห้ามใช้ เนื้อครีม

ถ้าเป็น สิวอุดตัน ต้องมาพบเข้าหมอเหมี่ยว ที่ คลินิกเท่านั้น ซึ่งหมอจะรักษาสิวด้วยวิธีการสลายหัวสิวไปพร้อมๆกับการทำ เลเซอร์ ห้ามแกะเองเด็ดขาด จากนั้น หมอเหมี่ยวดูแลเรื่อยมาตลอดการรักษาสิวสมัยนี้มีคลินิกที่แอบเปิด แนะนำว่าควรตรวจสอบให้ดี แนะนำวิธีดู คลินิกที่เปิดอย่างถูกต้อง ใช้เป็นเกณฑ์ในการตรวจสอบด้วย ป้องกันตัวเองได้แถมยังช่วยสังคมสอดส่องดูแลด้วย ดูว่า คลินิกรักษาสิว ที่ไหนดี ที่ไหนเปิดอย่างถูกต้อง

ตรวจสอบได้โดย คลินิกจะต้องมี เลขที่ใบอนุญาต 11 หลัก หรือ
ให้ลองนำเอา เลขใบอนุญาต 11 หลัก ตรวจสอบได้ที่
https://checkmd.tmc.or.th/
หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแพทยสภาที่ โทรศัพท์: 0-2590-1887
หรือ e-mail: tmc@tmc.or.th
เคสที่2: ขอบคุณรีวิวจาก น้องหนิง พีอาร์ cr.nhingsri4389รีวิวพลีชีพ สำหรับใครที่สิวไม่เยอะ แต่หน้าไม่ใส มีสิวผด ผิวไม่เรียบ อยากให้ลองอ่าน เ ราอยากหน้าใสเลยหาทางรักษาเอง หาข้อมูลเอง เจ็บเอง จ่ายเอง 100% ตอนแรกเรากะจะไม่รีวิว อายหน้าตัวเอง แต่รู้สึกเสียดายถ้าไม่ได้บอกต่อ

เริ่มต้นจากที่รู้สึกว่าหน้าตัวเองค่อนข้างเป็นสิวผดเยอะ แต่งหน้าแล้วหงุดหงิด สิวเม็ดเล็กๆ เต็มไปหมด แถมเราเป็นคนหน้ามัน ยิ่งช่วง ทีโซน กับ จมูก นี่เยิ้มเลย ปกติ ถ้ามองเผินๆ มันจะเห็นไม่ชัด เพราะ สิว ไม่ได้เม็ดใหญ่หรือเป็นรอยชัด แต่ถ้าตั้งใจดูดีๆ มองหน้าสดตัวเองในกระจก น่ากลัวมาก สิวผดเล็กๆ สิวอุดตัน ตรึม

กลุ้มใจกับผิวแบบนี้ ก็ลองหาข้อมูล เพื่อจะได้ไปรักษาแบบจริงจัง ตอนแรกหาข้อมูลครีมกำจัดสิวและข้อมูลยารักษา บอกเลยว่า ลองมาหมดทุกอย่างแล้วที่เขาบอกกันว่าดี

แต่สิวมันก็ไม่ได้ลดลงเลย มาครั้งมันเห่อขึ้นมาด้วยซ้ำ เลยตัดสินใจเข้า คลินิกรักษาสิว ของหมอเหมี่ยว

ตอนนั้น เช็คเงินในบัญชีคิดว่าคงสู้ไหวเลยลองไปดู ได้พบคุณหมอผู้หญิง ท่านนึง ซึ่งก็คือ คุณหมอเหมี่ยว กัญวรา นั่นเอง

เราเตรียมตัวไป โดยขนอุปกรณ์ทุกอย่างที่ใช้ในตอนนั้นไปให้หมอเหมี่ยวดู ว่าหน้าเราโดนตัวไหนไปบ้าง

หมอเหมี่ยวบอกว่า เราหน้าเหมือนคนหน้าใส แต่ผิวหน้าอ่อนแอมาก หมอเหมี่ยวบอกเรามีเชื้อสิวบนหน้าด้วย ผิวหน้าไม่สะอาด ซึ่งไม่แปลกหรอก คุณหมอบอก หลายคนก็เป็นแบบนี้

ผ่านมา 1เดือน ผิวหน้ากลับมาเป็นปกติมากๆ แต่งหน้าได้ เขียนคิ้วได้ ไร้สิวอุดตันไม่เจอแล้ว แต่งหน้าง่ายขึ้น เพราะหน้ามันเรียบ

สรุป ข้อดี ผิวหน้าดีขึ้นชัดเจน รักษาถูกจุด เคยไปกดสิวตามคลีนิค บางทีมันทิ้งรอยแดงรอยดำไว้เลยหลังจากสิวหายแต่ที่นี่แดงแค่ช่วงกด พอผ่านไปสักพัก หน้าก็เป็นปกติ ไม่ทิ้งรอย

ข้อเสีย มีค่าใช้จ่าย รีวิวนี้ ไม่ได้ผลประโยชน์อะไร ดีก็บอกว่าดี ถ้าใครเจอยาหรือเจอครีมที่ถูกกับตัวเองมันก็ดี แต่มันยากส์.. เราไปหาหมอเหมี่ยว เนื่องจาก หน้ามัน เป็นสิวแบบนี้ตลอด เบื่อ ใช้ยาอะไรครีมอะไรก็ไม่หาย

ถามว่า คุ้มไหม เราไม่ได้ลำบากการเงิน เราอยากให้มันหายระยะการรักษาอาจนานหน่อย แต่ก็หายแบบจริงๆ ไม่ได้หายไปเพราะฤิทธิ์ยา ที่มันไปกดไว้ รีวิวนี้ไปหามาสักพักแล้ว จาก ใบหน้าที่ต้องประคองมาเรื่อยๆเพื่อไม่ให้เป็นสิวเห่อ ตอนนี้หน้าดี หน้าใส พอใจมาก มีสิวขึ้นตอนประจำเดือนมาเล็กน้อย เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ารู้สึกว่าสิวที่หน้ามันเห่อมากจริงๆ ก็กลับไปซบอก คุณหมอเหมี่ยว ที่ กัญวราคลินิกเคสที่3: ขอบคุณรีวิวจาก คุณพิจิตรา พนักงานบริษัทชื่อดังย่านซาฟารีเวิร์ลหมอรักษาสิวที่ดี ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์รักษาสิว แล้วทำให้คนเป็นสิวหายได้จริงๆ

มันอยู่ที่ความชำนาญของหมอ จริงๆ วิเคราะห์ถูก รักษาตามปัญหาที่เป็น จ่ายยาถูก หายแน่นอน

คำแนะนำของหมอรักษาสิว ที่ กัญวราคลินิก พบว่าคุณหมอสามารถหาสาเหตุ ปัญหาของสิวเราได้อย่างถูกต้อง ทำให้คิดว่า หมอเหมี่ยว นี่แหละคือคำตอบ หากเพื่อนๆที่หาหมอสิวอยู่ ลองพิจารณาว่าหมอของเรานั้น เชี่ยวชาญจริงไหม

ตอนนี้หน้าดีมาก และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดได้เอง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเราแต่ก็ทำตามคำแนะนำของคุณหมอด้วย เราหวังว่า การรีวิวของเราจะทำให้หลายคนตระหนักถึงการเลือกหมอที่เป็นผู้เชี่ยวชาญจริงๆ

เพราะถ้าค่ารักษาราคาไม่แตกต่างกัน เราควรได้รักษาสิวกับหมอที่เชี่ยวชาญจริงๆ การรักษาสิวของเราที่ยาวนานก็มาสิ้นสุดลงที่ คุณหมอเหมี่ยว นี่แหละ นึกแล้วก็อดขำไม่ได้ บทจะหายก็หายเอาซะง่ายๆ

เราอ่านข้อมูลรีวิวการรักษาสิว ในเน็ตมาเยอะและบ่อยมากๆ อยากจะบอกว่า การรักษาสิวด้วยตัวเอง ก็เหมือนเป็นการงมเข็มในมหาสมุทร เพราะสิ่งที่เหมาะกับคนอื่น มันอาจจะไม่ได้เหมาะกับเรา หมดเงินไปกับสินค้ารักษาสิวเยอะแยะ ไม่ใช่มันไม่ดีนะ แต่มันอาจไม่เหมาะกับเรา แต่การไปหาหมอที่ไม่ชำนาญ สิวก็หายยากเหมือนกัน

ทำให้คิดได้ว่า ไม่มีหรอกหมอที่เลี้ยงไข้ แต่ไม่มีคุณหมอไม่ได้เชี่ยวชาญการรักษาสิวมากกว่า

ที่สำคัญ คือ การพบหมอรักษาสิว ที่ชำนาญและมีประสบการณ์จริงๆ หมอจะวิเคราะห์ให้เฉพาะตัวบุคคล เหมือนที่เราอ่านรีวิวการรักษาสิวมาหลายที่ ซึ่งไม่ได้ผลกับเรา เข้าใจความปราถนาดีของคนที่มารีวิว

ตามไปซื้อยามารักษาสิวด้วยตัวเอง หายแต่พอเลิกใช้ สิวก็กลับมาใหม่ แถมเยอะกว่าเดิม เพราะสาเหตุที่แท้จริงยังไม่ได้รับการแก้ไข

เลิกลองผิดลองถูก ไปหาคุณหมอรักษาสิว ดีกว่า ค่าบริการไม่ต่างกับซื้อยามาทาเอง แนะนำ กัญวราคลินิก ค่ะเคสที่4: ขอบคุณรีวิวจาก น้องแจง นักศึกษานิเทศศาสตร์ ปี 4เราเป็นสิวมาเนิ่นนาน บางช่วงก็น้อย บางช่วงก็เยอะ คิดเอาเองว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมน เพราะมันจะเป็นสิวหนักๆช่วงเป็นประจำเดือนจริงๆ แต่ไม่เคยไปตรวจจริงจัง

สาเหตุที่ตัดสินใจรักษา
1. เริ่มเป็นสิวมากๆ กินเวลานาน
2. อยากรู้ อยากลอง ว่าถ้าหาหมออย่าง
จริงจัง แบบเชื่อหมอ ทำตามหมอทุกอย่าง จะเป็นยังไง

สาเหตุที่เลือก กัญวราคลินิก
1. ใกล้บ้าน สะดวก
2. ดูรีวิว
3. ดูความหน้าเชื่อถือของตัวคุณหมอที่รักษา

ที่ Kanwara Clinic มีวิธี รักษาสอง แบบทั่วไป กับ แบบรักษาสิวด้วยเลเซอร์ เข้าไปพบคุณหมอเหมี่ยว กัญวรา แพทย์หญิงเจ้าของคลินิกนี้เอง คุณหมอใจดี ใจเย็น น่ารัก

ตรวจดูผิวหน้าเราแล้วก็บอกว่าเป็นสิวอุดตันและสิวอักเสบ ให้ไปทำหัตถการหรือกดสิว

ผลลัพธ์ คือ สภาพสิวดีขึ้นมากๆหลังจากพบหมอประมาณเกือบๆ 2 สัปดาห์ การันตีว่าคลินิกนี้ ไม่เลี้ยงไข้แน่นอน เพราะหลังจากการไปรักษาสิวคุณหมอจะแนะนำวิธีการที่จะทำให้ไม่กลับไปเป็นสิว ทำให้เกิดสิวใหม่ โดยเราต้องควบคุมปัจจัยบางอย่าง เช่น การนอน การกิน พฤติกรรมอื่นๆ การทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น

ไหนจะสิ่งแวดล้อมต่างๆ มลภาวะอีก เรื่องพวกนี้หมอไม่ได้บังคับ ลองทำดูเท่าที่พอทำได้ ตอนที่รีวิวนี้ หน้ายังใสไร้สิวอยู่เลย


หาคำตอบได้ด้วยตัวคุณเองว่า หมอรักษาสิวที่ไหนดี และ ทำไม หมอรักษาสิว แพทย์หญิง กัญวรา นวอนุรักษ์ จึงเป็น ขวัญใจ มวลชน และ เยาวรุ่น

อินบอกซ์ FB https://bit.ly/3sNvw6o​

สอบถามหรือจองคิวไลน์ https://bit.ly/3d8yOL1

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
091-7954884
02-1151528


ดูข้อมูล​เพิ่มเติม https://g.page/kanwara_clinic​

แผนที่การเดินทาง https://bit.ly/39utYqC​

หน้าหมู่บ้านไอดีไซน์ ใกล้สำนักงานเขต
คลองสามวาและแยกซาฟารีเวิลด์
Open - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 10.00 - 18.00 น.
วันอังคาร - วันศุกร์ 10.30 - 19.30 น.
หยุดทุกวันจันทร์


หมอรักษาสิว